Mẹo Trị Nám Da tại nhà chuẩn Spa

mẹo trị nám da

Ngày : 04/01/2018

Những mẫu tóc bob cho mặt vuông không chỉ hiện đại mà còn giúp chị em che đi những khuyết điểm góc cạnh trên gương mặt mình. Đừng làm ngơ trước những gợi ý dưới đây:

Tóc bob cho mặt vuông

Tóc bob cho mặt vuông đang là tìm kiếm của nhiều người.

Các mẫu tóc bob cho mặt vuông

Khuôn mặt vuông, góc cạnh nên để kiểu tóc nào vẫn là băn khoăn chung của nhiều chị em. Đây cũng là kiểu khuôn mặt khó chọn kiểu tóc. Thế nhưng, với tóc bob thì không có gì là chuyện không thể. Các mẫu tóc bob không chỉ phù hợp với mặt tròn, V-line, trái xoan,… mà còn là lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng sở hữu gương mặt vuông. Trong năm 2018 này, các mẫu tóc bob vẫn tiếp tục lên ngôi. Hãy chọn lựa cho mình tóc bob cho mặt vuông phù hợp nhé.

Tóc bob cho mặt vuông là gì?

Các mẫu tóc bob rất phù hợp với cô nàng sở hữu gương mặt vuông.

Tóc bob kiểu uốn sóng

Đây là mẫu được nhiều chị em lựa chọn. Phần tóc được tạo kiểu theo các lớp sóng tạo cảm giác mềm mại và khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt. Đặc biệt, chúng giúp che đi những phần góc cạnh và tạo khuôn mặt thon gọn hơn.

Tóc bob cho mặt vuông mang đến vẻ đẹp hài hòa

Tóc bob uốn sóng nhẹ giúp cô nàng sở hữu gương mặt vuông che đi được góc cạnh. Đồng thời chúng mang đến vẻ đẹp cân đối và hài hòa cho gương mặt.

Tóc bob kiểu phồng cúp đuôi

Kiểu tóc này cũng đang được đông đảo chị em yêu thích. Tóc phồng cúp đuôi sẽ che đi phần xương hàm góc cạnh. Đồng thời, nếu bạn kết hợp với bất cứ mái nào cũng tạo điểm nhấn và thu hút hơn. Đây cũng là kiểu tóc bob cho mặt vuông mà các cô nàng không nên bỏ qua.

Tìm hiểu tóc bob cho mặt vuông

Tóc bob phồng cúp đuôi gây ấn tượng và đặc biệt phù hợp với gương mặt vuông.

Tóc bob uốn xoăn

Dù uốn xoăn nhẹ hay xoăn nhiều thì kiểu tóc bob này cũng đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt vuông. Chúng tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy gương mặt mình nhỏ gọn hơn, hài hòa hơn.

Tóc bob cho mặt vuông chất lừ

Những quý cô sở hữu gương mặt vuông, góc cạnh không thể bỏ qua tóc bob uốn xoăn chất lừ như thế này.

Tóc bob ngang vai tỉa nhiều lớp

Tóc bob cho mặt vuông được tỉa nhiều lớp sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng mang đến sự cân đối, hài hòa cho người sở hữu. Với các cô nàng sở hữu gương mặt vuông thì đây cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Tóc bob cho mặt vuông thêm cân đối, thanh thoát

Tóc bob tỉa nhiều lớp cũng là gợi ý hoàn hảo giúp cô nàng mặt vuông khắc phục nhược điểm của mình.

Bạn đã chọn cho mình được mẫu tóc nào ưng ý hay chưa? Hãy làm mới bản thân bằng việc thay đổi kiểu tóc. Đặc biệt, tóc bob cho mặt vuông cũng giúp tôn lên nhan sắc cho những cô nàng vẫn thiếu tự tin về gương mặt góc cạnh của mình đấy.
Nguồn: http://phunulamdep.org/toc-bob-cho-mat-vuong/